Loading: %

Khi không gian là điểm cộng cho đêm tiệc thêm đầm ấm

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm thích hợp nào để tổ chức những buổi tiệc cho gia đình và bạn bè? Hãy đến với Đại Hỷ Garden, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự ngạc nhiên với phong cách phục vụ tận tình, không gian thiết kế sân vườn độc đáo, thoáng mát và những món ăn ngon được trang trí đặc sắc. Các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, họp mặt,… chúng tôi đều trang hoàng một cách tỉ mỉ nhằm mang đến cho bạn và những người thân yêu ấn tượng khó phai.

 

Biến giấc mơ của gia đình thành hiện thực

Bên cạnh các buổi tiệc trong nhà hàng, các buổi tiệc ngoài trời cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đến với Đại Hỷ Garden, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về phong cách tổ chức tiệc. Dù là concept nào, không gian nào, chúng tôi luôn đáp ứng và mang đến cho bạn bữa tiệc ưng ý nhất.

Tại đây, từ những khâu trang trí cho đến dịch vụ ẩm thực, chúng tôi đều dựa vào sở thích của các nhân vật chính buổi tiệc để chuẩn bị một cách chu đáo và tận tâm nhất nhằm tạo nên một không gian sống động, ấm cúng, vui tươi và khó quên.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Đại Hỷ Garden luôn cung cấp những thông tin đầy đủ về nhà hàng cũng như những không gian đãi tiệc sang trọng để khách có nhiều cơ hội chọn lựa. Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đại Hỷ Garden luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bạn để có một bữa tiệc hoàn thiện, đầy kỷ niệm hơn bao giờ hết. 

Hãy gọi cho chúng tôi để tận hưởng niềm vui trọn vẹn và các chính sách ưu đãi dành riêng cho bữa tiệc của bạn nhé.