Loading: %

SẢNH TIỆC

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm thích hợp nào để tổ chức những buổi tiệc cho gia đình và bạn bè? Hãy đến với Đại Hỷ Garden, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự ngạc nhiên với phong cách phục vụ tận tình, không gian thiết kế sân vườn độc đáo, thoáng mát và những món ăn ngon được trang trí đặc sắc.

Các buổi tiệc sinh nhật / thôi nôi / họp mặt… chúng tôi đều trang hoàng một cách tỉ mỉ nhằm mang đến cho bạn và những người thân yêu ấn tượng khó phai.

* TIỆC CÁ NHÂN BAO GỒM:
+ Tiệc thôi nôi
+ Tiệc sinh nhật
+ Tiệc đầy tháng
+ Tiệc thọ
+ Tiệc trưởng thành
+ Tiệc cầu hôn
+ Tiệc độc thân 
+ Tiệc kỉ niệm
+ Tiệc liên hoan ngoài trời
+ Dịch vụ tiệc tận nơi

 

 

TRANG TRÍ

Bên cạnh các buổi tiệc trong nhà hàng, các buổi tiệc ngoài trời cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đến với Đại Hỷ Garden, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về phong cách tổ chức tiệc. Dù là concept nào, không gian nào, chúng tôi luôn đáp ứng và mang đến cho bạn bữa tiệc ưng ý nhất.

Tại đây, từ những khâu trang trí cho đến dịch vụ ẩm thực, chúng tôi đều dựa vào sở thích của các nhân vật chính buổi tiệc để chuẩn bị một cách chu đáo và tận tâm nhất nhằm tạo nên một không gian sống động, ấm cúng, vui tươi và khó quên.

DỊCH VỤ

Trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề, đem đến không gian mới lạ, đáng yêu, thêm phần ý nghĩa cho ngày vui của bé.

Chú hề hoạt náo đem đến niềm vui cho bé và bạn bè với tiết mục hài hước, quà tặng dễ thương.

Lên ý tưởng kịch bản chương trình trọn vẹn cho buổi tiệc.