Đám cưới ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Sau những lận đận trong tình duyên, ở tuổi 36, công chúa Thỏ Phạm Thanh Thảo chính thức tìm thấy "một nửa" của mình. Nữ ca sĩ bật mí, cô gặp bạn trai hiện tại trong một lần lưu diễn ở Mỹ. Sau lần đầu gặp gỡ, chàng Việt kiều chủ động nhắn tin cho Thanh Thảo và hai người trở thành bạn bè rồi yêu nhau lúc nào không hay

Trong đám cưới diễn ra ngày 4/4 vừa qua, Phạm Thanh Thảo mời rất đông bạn bè là ca sĩ nổi tiếng hải ngoại và người thân của hai bên gia đình. Búp bê Thanh Thảo, người góp mặt trong hôn lễ đặc biệt này, tiết lộ ông xã của Phạm Thanh Thảo có tên là Trường Sơn, đôi bên có khoảng thời gian dài tìm hiểu để đi đến hôn nhân.

Trường Sơn là một doanh nhân đang sống tại thành phố Boston, Mỹ. Anh xuất thân trong một gia đình gia giáo, bố mẹ hiền lành. Làm kinh doanh nhưng chú rể Trường Sơn rất mê đàn và có máu nghệ sĩ.

Trước đó, Phạm Thanh Thảo không dưới 2 lần chứng kiến cảnh người yêu rời bỏ mình đi lấy vợ. Những vụn vỡ trong trái tim giọng ca Bờ vai em chờ được hàn gắn bởi chàng trai hiền lành và ấm áp Trường Sơn.

Thanh Thảo tâm sự về ngày vui: “Ước mong cuối cùng trong cuộc đời của mỗi phụ nữ là một mái ấm gia đình hạnh phúc với những đứa con kháu khỉnh. Tôi hy vọng mình sẽ có được trong năm nay. Ngoài ra, tôi cũng mong muốn tậu được một căn nhà cho riêng mình. Đi hát cả chục năm nay, nhưng tôi vẫn chưa dành dụm đủ tiền để thực hiện được điều ấy, vẫn phải sống chung với gia đình”.