“Vui Hội Trăng Rằm” với Đại Hỷ Garden

Vào lúc 17h00 ngày 26/9/2015  tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Garden sẽ diễn ra đêm trung thu “Vui Hội Trăng Rằm” với nhiều chương trình đặc sắc.

Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” sẽ diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Garden kết hợp với Đoàn phường Tân Tạo A hứa hẹn mang đến cho người dân quận Bình Tân một cái tết đoàn viên đậm chất dân gian, ấm áp tình thân với đầy đủ hương vị của trung thu xưa và nay.
Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” diễn ra vào ngày 26/9 với nhiều trò chơi dân gian. Vào lúc 18h30 sẽ diễn ra chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục như ca múa nhạc, biểu diễn tạp kỹ. Song song đó, các khán giả nhí cũng sẽ được thưởng thức những chương trình đặc sắc của Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Đại Hỷ Garden trong đêm hội trăng rằm ý nghĩa này.
Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho trẻ em. Ngoài ra còn có các chương trình rước đèn trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi. Có thể nói, chương trình vui Trung thu này không chỉ mang niềm vui đến cho các em thiếu nhi mà nó sẽ còn là những ký ức tuổi thơ, những kỷ niệm tuyệt đẹp và là hành trang vào đời của các em ,góp phần đưa trẻ em về với Tết Trung thu truyền thống, đưa các em đến với những giấc mơ, những ước vọng tương lai.